Có 2 cách để mua hàng đơn giản tại DienmayQuynhAnh.com

Cách 1: Gọi điện thoại đến  0912989032  (Miễn phí) từ 7:30 - 22:00 (cả CN & ngày lễ), nhân viên chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ.

Cách 2: Đặt mua hàng trên website Điện máy Quỳnh Anh.

Bước 1: Tìm sản phẩm cần mua

Bạn có thể tìm kiếm sản phẩm theo nhiều cách:

+ Click vào danh mục sản phẩm trên website.

+ Tại trang danh mục sản phẩm, bạn có thể tìm theo hãng, theo tên phù hợp theo nhu cầu.

+ Tìm nhanh khi đã biết tên sản phẩm: bạn chỉ cần gõ "Tên sản phẩm" vào ô tìm kiếm, hệ thống sẽ gợi ý cho bạn tên sản phẩm đúng hoặc gần đúng nhất hiện bán tại Điện máy Quỳnh Anh.

Bước 2: Đặt mua & thanh toán

Chúng tôi cung cấp cho quý khách hàng hình thức mua hàng linh hoạt: "Mua ngay, giao hàng tận nơi"

Cách thực hiện như sau:

+ Nhấn vào nút “Mua ngay”.

+ Điền đầy đủ thông tin cần thiết, số lượng muốn mua và địa chỉ nhận hàng để chúng tôi có thể liên lạc theo thông tin mà bạn cung cấp. Sau đó nhấn vào "Gửi đơn hàng" để xác nhận đơn hàng.

+ Nếu gặp bất cứ khó khăn gì, bạn hoàn toàn có thể để lại tên họ và số điện thoại hoặc gọi đến Điện thoại: 0912989032 để được chúng tôi tư vấn miễn phí.

Lưu ý

1. Điện máy Quỳnh Anh chỉ chấp nhận những đơn đặt hàng khi cung cấp đủ thông tin chính xác về địa chỉ, số điện thoại. Sau khi bạn đặt hàng, chúng tôi sẽ liên lạc lại để kiểm tra thông tin và thỏa thuận thêm những điều có liên quan.

2. Một số trường hợp nhạy cảm: giá trị đơn hàng quá lớn & thời gian giao hàng vào buổi tối địa chỉ giao hàng trong ngõ hoặc có thể dẫn đến nguy hiểm. Điện máy Quỳnh Anh sẽ chủ động liên lạc với bạn để thống nhất lại thời gian giao hàng cụ thể.

3. Công ty cam kết tất cả hàng hóa đều là hàng chính hãng mới 100% (có đầy đủ hóa đơn, được bảo hành chính thức). Những rủi ro phát sinh trong quá trình vận chuyển (va đập, ẩm ướt, tai nạn..) có thể ảnh hưởng đến hàng hóa, vì thế khách hàng xin vui lòng kiểm tra hàng hóa thật kỹ trước khi ký nhận. Điện máy Quỳnh Anh sẽ không chịu trách nhiệm với những sai lệch hình thức của hàng hoá sau khi Khách hàng đã ký nhận hàng.

Cảm ơn bạn đã cho Điện máy Quỳnh Anh có cơ hội được phục vụ. Mọi thắc mắc cần được hỗ trợ vui lòng liên hệ Điện thoại: 0912989032