Máy cắt nhôm lưỡi 305mm là loại máy đang được thợ nhôm kính tin dùng nhất hiện nay bởi chất lượng tốt và giá lại cực rẻ.Chúng ta hãy cùng tìm hiểu về mẫu máy cắt nhôm đang làm mưa làm gió trên thị trường hiện nay nhé!!!

                                                         Video giới  thiệu:Máy cắt nhôm 305mm

Nhìn vào tổng quan cũng như các dòng máy cắt nhôm khác thì máy được cấu tạo với bộ khung chắc chắn bằng hợp kim chịu lực rất bền trong quá trình sử dụng.

Phần cấu tạo kỹ thuật thì máy cắt nhôm lưỡi 305mm có động cơ rời chạy dây curoa khiến máy cắt khỏe mà không sợ bị trục trặc động cơ khi cắt nhiều.So sánh dòng máy chạy dây curoa với động cơ bánh răng thì máy chạy dây curoa sẽ bền hơn rất nhiều lần.Động cơ của máy cắt nhôm này có công suất hoạt động lên tới 2,2kw có tốc độ không tải là 4500r/min (đặc biệt động cơ 100% dây đồng và được bảo hành 6 tháng).

Máy cắt nhôm lưỡi 305mm được người thợ làm nhôm kính tin dùng nhất hiện nay bởi máy có thể cắt được khổ nhôm dày hơn và lớn hơn.Đặc biệt với người làm nghề lâu năm sẽ dùng loại máy này để chế tạo máy cắt nhôm 2 đầu.

Đây còn là mẫu máy cắt đa góc nghiêng từ 90°-45° sử dụng dễ dàng với mọi góc khó mà máy cắt nhôm thông thường không làm được.Tay cầm nắm của máy được đệm cao su tạo cảm giác êm ái khi sử dụng trong thời gian dài.

                                                                                                 Máy cắt nhôm HPT 305mm

Thông số kỹ thuật:

Máy cắt nhôm 305
Nguồn điện-220v
Công suất-2200w
Đường kính lưỡi cắt-305mm
Tốc độ-4500r/min
Xuất xứ-Trung Quốc

>>>Xem ngay: giá máy cắt nhôm 305mm được thợ nhôm kính tin dùng nhất năm 2019.