Bạn nhận ra, mình cần đến 1 máy thái thịt khi khối lượng công việc khổng lồ “chôn chân” bạn với việc thái thịt – mất nhiều thời gian, công sức… Bạn tìm đến các cửa hàng, thông tin trên mạng và bắt đầu hoang mang vì có quá nhiều mức giá… VỚI CÙNG 1 SẢN PHẨM.

Máy thái thịt chín ES-250

Vấn đề không chỉ đơn thuần là giá cả, năng suất mà giữa vô vàn các dòng máy thái thịt trên thị trường hiện nay, đâu mới là dòng máy phù hợp với nhu cầu của bạn, cho hiệu suất cao nhất?

Khi nào bạn cần đến máy thái thịt? 

GỒNG MÌNH thái thịt bằng tay mỗi này Sử dụng máy thái thịt
Tốn nhiều chi phí nhân công CHỈ ĐỂ thái thịt 1 máy thay thế cho cả chục người (dòng máy thái thịt DQ1)
Thái thịt NGỐN NHIỀU thời gian, công sức Nhẹ nhàng nhấn nút, máy thái thịt trong nháy mắt.
Năng suất rất thấp… thái lát KHÔNG ĐỀU,   thịt bị nát vụn nhiều Năng suất cao. Thái lát thịt mỏng – đều nhau như 1, không bị nát vụn…
Phát sinh nhiều chi phí nhân công mỗi tháng Chi phí cố định khi đầu tư máy, tuổi thọ trung bình từ 3-5 năm

Dễ nhận thấy, chi phí đầu tư cho máy thái thịt rẻ hơn nhiều so với chi phí nhân công hằng tháng mà hiệu suất mang lại cao, thay thế cho nhiều nhân công – cắt giảm các chi phí không đáng có ăn sâu vào lợi nhuận.

MÁY THÁI THỊT

Sản phẩm thái thịt, cắt thịt là một thiết bị được sử dụng trong các nhà hàng, quán ăn, gia đình,… để cắt thịt với kích thước tùy chọn, số lượng thịt lớn trong một thời gian ngắn mà thành phẩm mang lại đẹp mắt.

I. PHÂN LOẠI, ĐẶC ĐIỂM VÀ TÍNH NĂNG MÁY THÁI THỊT

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều dòng sản phẩm khác nhau, tuy nhiên chung quy lại nó có các loại sau:

Model máy thái thịt tươi sống (có thể thái được tất cả các loại thịt tươi sống không có lẫn gân, sụn, da, xương,…). Đặc biệt, để thái thịt bò thì nên chọn model để thái thịt bò riêng biệt sẽ cho hiệu suất cao hơn.

Máy thái thịt chín (có thể cắt đa dạng các loại thịt: thịt chín, giò chả, thịt đông se lạnh,...)

Máy thái thịt đông lạnh (Cắt được tất cả các loại thịt đông lạnh, se lạnh như heo, gà, bò,..)

Lý do Quý khách hàng nên sử dụng sản phẩm tại Điện máy Quỳnh Anh bởi vì:

  • Tiết kiệm công sức và thời gian

Gia đình bạn có nhiều thành viên và thường tổ chức những bữa tiệc sum vầy, bạn đang làm chủ một quán ăn, nhà hàng đông khách,… Dù là trường hợp nào thì nhu cầu cắt lát thịt cũng là rất lớn, chưa nói đến độ dày mỏng của lát cắt cũng rất đa dạng, vì thế sử dụng sản phẩm này sẽ giúp bạn tiết kiệm được thời gian, công sức và hiệu quả làm việc, bạn có thể cắt thịt bất cứ lúc nào bạn cần.

  • Thái thịt nhanh chóng, thẩm mỹ

Trước đây, chưa có công cụ hỗ trợ bạn phải dùng dao cắt từng lát thịt với tác động lực vào cánh tay, bàn tay mạnh, khiến bạn mất sức nhiều thì giờ đây đã có một thiết bị tối ưu. Với dòng sản phẩm máy thái thịt giá rẻ chất lượng cao sẽ mang lại cho bạn tốc độ thái thịt thành lát nhanh chóng, thẩm mỹ nhất.

  • Bảo hành và hỗ trợ tốt nhất

Sản phẩm được chế tạo từ những vật liệu siêu bền nên khả năng vận hành cực tốt, ít xảy ra lỗi và độ bền cao. Việc bạn cần làm chỉ là tìm mua sản phẩm tại những nhà cung cấp và phân phối uy tín hiện nay là điện máy Quỳnh Anh. Khi mua bất kỳ sản phẩm nào từ Quỳnh Anh đều được chúng tôi bảo hành lâu dài, tận tình và chất lượng.

Chi tiết sản phẩm: Máy thái lát thịt SHUNLING ER-300

  • Hãng sản xuất    Shunling
  • Độ dày lát thái    0,5~1mm
  • Đường kính dao thái    300mm
  • Năng suất (kg/ngày)    220
  • Công suất (W)    310
  • Kích thước    610x510x160
  • Trọng lượng (kg)    45