Hiện nay,máy cắt sắt thủy lực đang được dùng rất nhiều tại các công trường trên mọi tỉnh thành của tổ quốc.Tại Điện Máy Quỳnh Anh cần bán máy cắt sắt thủy lực với giá cực rẻ mà được tin dùng nhất trên các công trình ở Hà Nội.

Máy cắt sắt thủy lực là loại máy cắt kim loại rất dễ dàng với độ ồn gần như không có mà tại các công trình rất ưa chuộng và tin dùng.Máy cắt thủy lực có thể cắt được các loại sắt thép phi với mỗi mẫu máy có chiều rộng cắt tối đa riêng.

Hiện tại Điện Máy Quỳnh Anh đang cung cấp 02 loại máy cắt thủy lực cầm tay điể hình và hàng trục mẫu máy cắt thủy lực kích thước lớn khác.

https://www.youtube.com/watch?v=DggQB3gx-SM&t=26s

-Máy cắt sắt thủy lực Diamond DC-16W:

Với thông số kỹ  thuật được dùng động cơ chạy điện 220v,công suất đạt đến 1050w,độ ồn của máy chỉ là 5 dB.Dòng máy cắt sắt thủy lực sử dụng rất linh hoạt ở chỗ trọng lượng không quá nặng để ta di chuyển khi làm việc,trọng lượng 8kg giúp người thợ cắt sắt khắp nơi trong công trình rất tiện lợi.

                                                                  Máy cắt sắt thủy lực Diamond DC-16W

Được thiết kế với động cơ tản nhiệt 100% dây đồng mà máy dùng cực bền,giúp các công trình đạt hiệu quả cao trong công việc.Một mẫu máy rất gọn nhẹ và phù hợp mà mức giá lại rất hợp lý nên công trình nào cũng đều sử dụng tại Hà Nội.

>>>Xem ngay: giá máy cắt sắt thủy lực Diamond DC-16W chất lượng tốt nhất tại Hà Nội 2019.

-Máy cắt sắt thủy lực RC25:

Để cắt được các loại máy sắt với phi 25 trở xuống thì máy cắt sắt thủy lực RC25 là loại hợp lý nhất,giá vừa hợp lý mà lại chất lượng so với những loại khác trong tầm phân khúc.

     

                                                                Máy cắt sắt thủy lực RC25

Ngay từ tên gọi đã biết máy cắt được tối đa phi sắt 25 rồi.Người dùng chỉ cần cắm điện và bấm là những loại sắt thép cứng đến đâu cũng chỉ mềm như bún so với loại máy này.

Hoàn toàn kết cấu bên ngoài máy được tại nên từ kim loại có tính chịu lực cực cao,do vậy mà dùng cực bền theo thời gian sử dụng.

>>>Đọc ngay: thông số kỹ thuật và giá máy cắt sắt thủy lực RC25 rẻ mà chất lượng nhất.