Máy xay bột nước giá rẻ được dùng để làm các loại bánh cuốn,bánh trôi nước,bánh xèo...phụ vụ cho gia đình và làm nghề cung cấp món ăn với lợi nhuận rất cao.Chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu 2 mẫu máy xay bột nước giá rẻ chất lượng tốt,uy tín nhất tại Hà Nội.

https://www.youtube.com/watch?v=7REdFnU9_bQ

                                                                       Video giới thiệu máy xay bột nước

Máy xay bột nước được chia làm  2 mẫu đầu trắng và đầu xanh dưới đây:

1.Máy xay bột gạo nước đầu xanh.

Máy được thiết kế đúc nguyên khối từ hợp kim gang có tính chịu lực cao dùng "cực" bền theo thời gian,máy xay gạo nước.

                                                                    Ảnh thực tế:Máy xay bột nước 1,5kw đầu xanh.

Máy xay bột nước đầu xanh được thiết kế với động cơ 1,5kw mang lại năng suất làm việc cao khoảng 40kg/h mà người dùng sử dụng làm gia đình hoặc làm nghề rất hiệu quả.

Máy có thể tăng chỉnh độ mịn của bột tạo ra mà khi mua hàng bạn sẽ được đội ngũ kỹ thuật hàng đầu của "Điện Máy Quỳnh Anh" hướng dẫn cách sử dụng một cách chuyên nghiệp.

>>>Xem ngay:thông số kỹ thuật máy xay bột nước giá "cực rẻ" tại Hà Nội.

2.Máy xay bột gạo nước đầu trắng.

Đánh giá toàn bộ về mặt thẩm mỹ và đánh giá khách quan thì máy xay bột gạo nước đầu trắng được ưa chuộng nhiều hơn cả so vớ máy đầu xanh.Bởi lẽ máy được thiết kế bằng đầu hợp kim gang trắng do vậy mà mặt thẩm mỹ khá cao với độ bền theo thời gian cực kỳ bền.

                                                                 Ảnh chụp:Máy xay bột nước đầu trắng giá rẻ.

Với mức giá dưới 3 triệu đồng mà người dùng hoàn toàn có thể sử dụng mẫu máy tuyệt vời này,một máy có thể xay được các loại bột gạo nước,hay xay sữa ngô,sữa đậu nành phục vụ gia đình hay làm nghề.

Tại Hà Nội thì đây là mẫu máy được sử dụng rất nhiều với rất nhiều con phố cùng các món ăn đồ uống tuyệt vời mà người thợ làm nghề kinh doanh cung cấp ra thị trường.

>>>Đọc ngay:thông tin máy xay gạo nước chất lượng tốt đạt chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm.

Trên đây là 2 mẫu máy xay bột nước giá rẻ đang được Điện Máy Quỳnh Anh cung cấp rất nhiều để phục vụ tết Nguyên Đán 2019.Hãy sắm một mẫu bạn ưng nhất để dùng gia đình hoặc làm nghề kinh doanh có lợi nhuận cực cao.