Máy buộc dây thép cầm tay là loại máy chuyên dùng cho công trình với tốc độ bằng cả 7-8 người công nhân buộc trong một ngày.Chúng ta hãy cùng nhay tìm hiều máy buộc thép đang được cung cấp với giá cực rẻ,hàng chất lượng tốt chuyên dùng đẩy nhanh tiến độ thi công.

Điển hình hiện nay là máy buộc thép LK319 đang được ưa chuộng nhất trong các công trình.

                                                             Video review máy buộc thép LK319 tại Điện Máy Quỳnh Anh

-Năng suất hoạt động:

+Năng suất lao động tăng gấp 5 – 8 lần: Trước đây, bạn sẽ mất ít nhất 20 giây để buộc dây thép vào một điểm trên khung cột xà dầm thép (chưa kể khâu chuẩn bị dây). Nhưng với chiếc máy buộc thép tự động này bạn chỉ cần chưa đến 3 giây để buộc một điểm hoàn chỉnh.

+Làm việc nhanh hơn: Với máy buộc dây thép xây dựng, bạn có thể hoàn thành công việc làm cốt thép xà dầm nhanh gấp 5 – 8 lần so với trước đây. giúp bạn đảm bảo tiến độ công trinh, đảm bảo thời gian hoàn thành dự án.

                                                             Ảnh chụp thực tế máy buộc thép LK319

-Cách sử dụng:

+Dễ dàng sử dụng: Bạn chỉ cần đặt phần móc của máy vào vị trí cần cố định và bấm nút, máy sẽ tự động cuốn dây kẽm, xoắn chặt và cắt dây cho bạn.

+Thiết kế hợp lý: Chiếc máy buộc đai thép xây dựng LK-319 này được thiết kế tối ưu hóa về kích thước cũng như khối lượng giúp cho việc sử dụng được thuận tiện hơn. Nó được lược bỏ đi những chi tiết dư thừa làm tăng khối lượng và kích thước của máy.

+ Làm việc nhẹ nhàng: Việc sử dụng máy buộc dây thép tự động sẽ làm người lao động không còn mệt mỏi xoắn từng vòng dây như trước, chỉ cần đặt vào và bấm nút. Không tốn sức trong công việc ràng buột cốt thép sẽ giúp họ làm việc khác hiệu quả hơn.

-Điểm ưu việt:

+Tiết kiệm: Thay vì phải trả lương cho nhiều người làm một công việc dễ dàng thì nay bạn chỉ cần 1 người để làm công việc của 5 – 8 người trước đây.

+ Làm việc liên tục: Máy buộc đai thép tự động LK-319 được bán kèm với 2 pin 1500mAh giúp bạn làm việc liên tục mà không cần phải nghỉ để cắm sạc cho thiết bị như những loại máy khác. 

>>>Xem ngay: thông số kỹ thuật máy buộc thép LK-319 giá cực rẻ tại Hà Nội.

Trên đây là những đánh giá từ phản hồi của khách hàng mà được Điện Máy Quỳnh Anh ghi nhận lại.Theo bạn thì sao? Hãy dùng lấy một mẫu để tăng hiệu quả làm việc và mang lại được giá trị kinh tế cao nhất cho công trình của mình nhé.