Máy phát điện từ trường là loại máy được sử dụng bằng các loại tác động như cơ năng,nhiệt năng,dòng nước,nhằm tạo ra điện 220v sử dụng trong đời sống sinh hoạt hàng ngày.Chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu một số mẫu máy phát điện phổ biến nhất hiện nay và giá thành của nó. https://www.youtube.com/watch?v=H6dl_0ZnOrY

-Đầu tiên hãy xem về cấu tạo chung của các loại máy phát điện bao gồm:Phần cảm và phần ứng.

+Phầm cảm (Roto):là bộ phận tạo ra từ trường "phần quay"

+Phần ứng (Stato):là bộ phận tạo ra suất điện động cảm ứng "phần đứng yên"

-Nguyên lý hoạt động của máy phát điện được hiểu nôm na là:Khi roto quay làm cho từ trường qua cuộn dây biến thiên >>>từ thông(cảm ứng từ đi qua điện tích vòng dây stato) biến thiên>>> tạo suất điện động cảm ứng >>>tạo ra điện.

Như vậy máy phát điện chỉ cần được các dụng lực để làm phần "roto" quay sẽ tạo ra điện.Từ đó mà nhà sản xuất đã tao ra các loại máy phát điện chạy bằng đầu nổ,chạy bằng sức nước (Củ điện nước),chạy bằng sức gió...

Điển hình hiện nay gồm 2 loại máy phát điện đang được cung cấp rất nhiều trên thị trường: máy phát điện chạy bằng đầu nổ và máy phát điện nước.

1.Máy phát điện chạy bằng đầu nổ:

Máy được tạo nên gồm 1 đầu nổ chạy dầu diesel hoặc xăng và một củ phát điện tương ứng để kéo đủ công suất của củ phát điện.

 

                               Video giới thiệu máy phát điện chạy dầu 3kw

Tại Điện Máy Quỳnh Anh bạn sẽ được tham khảo các mẫu máy phát điện khác nhau từ 3kw lên tới 30kw phục vụ gia đình cũng như các xưởng lớn trên toàn Quốc.https://www.youtube.com/watch?v=H6dl_0ZnOrY

                                                             Ảnh chụp thực tế máy phát điện 20kw đầu nổ 28kw

Máy được thiết kế  có đề hoặc quay bằng tay tùy vào mức giá khác nhau và nhu cầu khác nhau của người dùng.Củ phát điện có loại tạo ra điện 220v hay 380v mà người sử dụng dùng cho các thiết bị trong công việc của mình.

>>>Xem ngay: Thông tin các loại máy phát điện giá cực rẻ,chất lượng tốt nhất tại Hà Nội.

2.Củ phát điện nước:

Cũng từ nguyên lý của cảm ứng điện từ mà máy phát điện chạy bằng sức nước ra đời và mang lại hiệu quả rất cao trong đời sống hiện tại.

https://www.youtube.com/watch?v=EVRhgEsMWik

                             Giới thiệu củ phát điện nước chất lượng cực tốt

Củ phát điện nước được dùng ở nơi có nguồn nước chảy như thác,suối... với các lượng nước khác nhau mà ta sử dụng các loại máy khác nhau.Đặc biệt khi đến với "Điện Máy Quỳnh Anh" bạn sẽ được tư vấn một mẫu phù hợp tốt nhất và hiệu quả cao theo nhu cầu sử dụng.

                                                 Củ điện nước (củ ngồi)

                                                Củ điện nước (củ đứng)

Củ phát điện bằng sức nước được sử dụng phổ biến hiện nay là củ đứng và củ ngồi với lưu lượng nước khác nhau mà khách hàng được tư vấn dùng các mẫu khác nhau.

>>>Đọc ngay: thông tin các loại củ phát điện nước từ 0,75kw đến 4kw được tin dùng nhất năm 2018.

Như vậy bạn đang ở môi trường nào để dùng một trong hai loại phát điện chất lượng cực tốt trên đây.Hãy đến tận nơi để được báo giá rẻ nhất mọi thời đại nhé!