Máy xay đậu nành công nghiệp loại nhỏ là mẫu máy được tin dùng nhiều nhất hiện nay dành cho người làm nghề bán đậu phụ hay nước đậu nành.Đối với người làm nghề bán đậu phụ mà nói thì đây là mẫu máy giá rẻ chất lượng tốt mà lại đạt hiệu quả cực cao.

Máy xay đậu nành công nghiệp loại nhỏ được chia làm hai loại chính với công suất 1500w đó là:máy xay đậu thân gang và máy xay đậu thân inox.

-Máy xay đậu thân gang:

         Máy xay đậu vắt 1,5kw Tiến Mạnh

Máy xay đậu 1,5kw thân gang được tin dùng với những hộ làm kinh doanh với vốn đầu tư ít mà năng xuất lợi nhuận lại cực cao.Máy xay đậu nành được thiết kế với tính năng tự động vắt bỏ bã rất tiện dụng và an toàn cho người sử dụng.

Động cơ máy được tạo ra bằng 100% dây đồng,khi mua máy tại Điện Máy Quỳnh Anh thì quý khách hàng sẽ được hưởng chế độ bảo hành máy 12 tháng.

>>>Xem ngay: thông số kỹ thuật và giá máy xay đậu nành thân gang chất lượng tốt nhất tại Hà Nội.

-Máy xay đậu nành thân inox:

                                                                                Máy xay đậu nành inox 1,5kw

Máy xay đậu nành inox được tin dùng nhiều tại các nhà hàng hoặc chuyển đi nước ngoài với  hình thức máy đẹp và đạt chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm.Toàn bộ thân máy bằng inox đúc nguyên khối cực chuẩn,máy dùng cực bền theo thời gian mà không bị sắt rỉ.Đá của máy xay đậu nành inox màu trắng đảm bảo cho sản phẩm làm ra được an toàn vệ sinh đạt chuẩn của bộ y tế.

Máy dùng điện lưới quốc gia 220v vì vậy mà được ưa chuộng trên mọi miền tổ quốc.Hiện nay Điện Máy Quỳnh Anh đã và đang chuyển hàng ship COD toàn quốc cho quý khách hàng vậy nên mọi người muốn mua hàng chỉ cần đặt hàng hoặc gọi vào số điện thoại trên website để được tư vấn mua hàng.Máy xay đậu nành 1,5kw mang lại năng suất cao khoảng 30-40kg/h chuyên dùng cho làm nghề.

>>>Xem thêm:thông tin về giá máy xay đậu vắt inox 1,5kw Tiến Mạnh chất lượng tốt nhất hiện nay.